QUẠT ĐIỀU HÒA SUNHOUSE CÓ TIÊU THỤ NHIỀU ĐIỆN NĂNG KHÔNG?

Nguyên lí hoạt động của quạt điều hòa Sunhouse

     Khi chế độ làm mát của quạt điều hòa được khởi động, không khí nóng sẽ được hút vào và đi qua tấm làm mát. Lúc này, không khí nóng sẽ bị hệ thống này hấp thụ nhiệt do hiệu ứng bay hơi của nước ngâm trên bề mặt các tấm làm mát và thổi ra ngoài môi trường. Do đó, không khí nóng khi đi qua quạt điều hòa sẽ được giảm nhiệt độ một cách tự nhiên.

Tùy thuộc vào các yếu tố môi trường như: nhiệt độ, độ ẩm, không gian sử dụng mà quạt điều hòa có khả năng làm giảm nhiêt độ khác nhau, từ 5 – 100 C (trong điều kiện tiêu chuẩn: độ ẩm không khí từ 30-40%, nhiệt độ trên 420C).

Mức tiêu thụ điện năng của quạt điều hòa so với máy điều hòa

      Khả năng giảm nhiệt độ không sâu bằng điều hòa nhưng quạt điều hòa lại có ưu điểm vượt bậc là tiết kiệm điện năng nhiều so với điều hòa. Theo ước tính, một chiếc điều hòa có khả năng làm mát trong diện tích 10-12m2 và tiêu thụ 880W. Trong khi đó, nhóm quạt điều hòa Sunhouse SHD7719, SHD7720, SHD7721,... chỉ tiêu thụ 100W, chỉ gần bằng 1/10 so với điều hòa.

Lựa chọn quạt điều hòa tốt

     Người tiêu dùng băn khoăn về việc lựa chọn quạt điều hòa tốt trên thị trường quạt điều hòa đa dạng, phong phú như hiện nay. Chính vì thế, Trung tâm bếp gas – điện gia dụng Khánh Băng giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm quạt điều hòa Sunhouse với nhiều model mới lạ giá rẻ, chất lượng như: quạt điều hòa Sunhouse SHD 7719, SHD7722, SHD7720,.... cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Truy cập vào website: www.diengiadungkhanhbang.com để tham khảo và đặt ngay nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 02703 820 820;

Fanpage: Trung tâm bếp gas – điện gia dụng Khánh Băng;

Địa chỉ: Tầng 1, chợ rau củ, đường 1 tháng 5, P1, TP.VL;

Khu C, nhà lồng chợ Vĩnh Long, đường Hùng Vương, P1, TP.VL.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận